Cập Nhật Chính Sách Bảo Mật TK88 Media Mới Nhất 2024

Bất kỳ một website nào dù để có thể phát triển lâu bền cũng sẽ đều có chính sách bảo mật riêng. Hiểu được điều trên cho nên TK88 đã quyết định xây dựng chính sách liên quan về tính bí mật, thông tin cá nhân người tiêu dùng. Trước khi bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ của nhà cái, cần tìm hiểu kĩ một vài thông tin ở dưới.

Phạm vi áp dụng tối thiểu của chính sách bảo mật TK88

Chính sách bảo mật của TK88 Media là thành phần cốt lõi và vô cùng cần thiết của trang web của họ. Điều này áp dụng trên toàn bộ phương diện của doanh nghiệp, bao gồm kể cả trang web chính thống của họ, phiên bản mobile hay là bất kì nền tảng trực tuyến được TK88 Media điều hành hoặc cung cấp. Điều này xác nhận rằng dữ liệu người sử dụng trên bất kỳ trang web này nào được bảo mật một cách thống nhất.

Cập Nhật Chính Sách Bảo Mật TK88 Media Mới Nhất 2024
Cập Nhật Chính Sách Bảo Mật TK88 Media Mới Nhất 2024

Chính sách bảo mật này cực kỳ quan trọng bởi nó mô tả cách TK88 thu thập, xử lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Nó cung cấp hướng dẫn về bản chất của việc thu thập dữ liệu, cách các dữ liệu được thu thập (bao gồm cả việc từ chối cung cấp thông tin đối với việc tự nguyện thu thập thông tin), cách những dữ liệu sẽ được sử dụng, bao gồm việc theo dõi khách hàng hoặc quảng cáo.

Mục đích thu thập dữ liệu trên TK88

Chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn với mục tiêu cung cấp dịch vụ tối ưu nhất tới bạn, hỗ trợ khách hàng, thực hiện các quảng cáo tiếp thị. Tất cả những hoạt động trên đều tuân thủ theo chính sách bảo mật công ty và những quy định pháp luật mà nhà nước đang quy định:

 • Đảm bảo các dịch vụ của TK88 vận hành tốt cũng như thoả mãn mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý sự cố hoặc đề nghị hỗ trợ kĩ thuật.
 • Tạo và theo dõi các kế hoạch quảng cáo và marketing, đảm bảo các quảng cáo đã phân phát tới chính xác các khách hàng.

Các kiểu dữ liệu được thu thập từ chính sách bảo mật

Chúng tôi thu thập nhiều loại dữ liệu khác nhau của bạn và đảm bảo thực hiện theo đúng quy định pháp luật, như:

 • Thông tin cá nhân: Đây là những thông tin về ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại di động, thông tin liên lạc của bạn. Điều này cho phép TK88 tiếp cận cũng như liên lạc với bạn một cách hiệu quả.
 • Thông tin theo dõi hành vi của bạn: Thông tin sẽ chứa lịch sử truy cập trang web và việc khách hàng trải nghiệm các dịch vụ do TK88 Media hỗ trợ. Thông tin sẽ cho phép chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nữa về hành vi khách hàng cũng như trải nghiệm của bạn khi liên hệ với chúng tôi.

Cách thức thu thập dữ liệu trên hệ thống TK88

Dữ liệu của bạn hoàn toàn được hệ thống thu thập bằng hai phương thức như sau:

Cách thức thu thập dữ liệu trên hệ thống TK88
Cách thức thu thập dữ liệu trên hệ thống TK88
 • Tự nguyện cung cấp: Người dùng đều có quyền lựa chọn cung cấp thông tin cá nhân nếu như bạn thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ, theo dõi thông tin hoạt động khuyến mãi, hoặc kết nối với TK88 bằng bất kỳ hình thức liên hệ. Điều này giúp website TK88media.com hiểu biết kỹ hơn về thị trường và giải quyết nhanh gọn hơn mong muốn của bạn.
 • Tự động thu thập: Website cũng có thể sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo để thu thập dữ liệu từ khách viếng thăm trang web hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của TK88 Media. Việc này hỗ trợ website quản lý, tối ưu khách hàng của bạn trên trang web được hiệu quả hơn nữa.

Cách thức sử dụng dữ liệu trên page

Dữ liệu của người dùng được TK88 sử dụng nhằm các mục đích khác:

 • Cung cấp dịch vụ và đảm bảo chất lượng: Dữ liệu của bạn giả như được sử dụng để đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ TK88 Media cung cấp làm việc có hiệu suất, đảm bảo được mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ kĩ thuật, giải quyết lỗi: TK88 Media sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để hỗ trợ bạn trong việc khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.
 • Quản lý hiệu quả quảng cáo Marketing: Dữ liệu của độc giải có vai trò chính trong việc thiết lập và theo dõi hiệu quả hoạt động quảng cáo marketing của TK88. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo được phân phát đúng đối tượng người dùng đích tốt nhất, giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

Cập nhật chính sách bảo mật, chia sẻ dữ liệu

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của người chơi với các đối tác thứ ba tuy nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo họ tuân thủ theo chính sách riêng tư như là:

 • Các đối tác nhà cung cấp dịch vụ: Dữ liệu của độc giả như có thể được chia sẻ với các nhà cung cấp của TK88 để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ cũng như thoả mãn các yêu cầu của khách hàng. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn có những dịch vụ chất lượng nhất có thể.
 • Các tổ chức chính phủ có thẩm quyền: Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các tổ chức chính phủ có thẩm quyền khi điều này bắt buộc phải thực hiện theo quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi cũng như tài sản của bạn. Điều này cũng đảm bảo rằng TK88 Media thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp luật hiện hành.

Quyền của độc giả ghé thăm trang web

Người sử dụng có các quyền nào về dữ liệu cá nhân trên hệ thống TK88 dựa vào chính sách bảo mật:

 • Quyền truy cập và sửa đổi dữ liệu của độc giả như khi truy cập hệ thống.
 • Quyền buộc chúng tôi dừng xử lý dữ liệu của bạn vì lý do chính đáng.
 • Quyền từ chối truy cập dữ liệu của khách hàng trên hệ thống của TK88 Media trong một vài tình huống.

Đánh giá về chính sách bảo mật của TK88 Media

Về vấn đề bảo mật của TK88 Media, chúng tôi đã được khách hàng phản hồi với tất cả tính năng như sau:

Đánh giá về chính sách bảo mật của TK88
Đánh giá về chính sách bảo mật của TK88

Chính sách bảo mật chặt chẽ

TK88 Media đã ban hành chính sách bảo mật tương đối rõ ràng, thể hiện sáng tỏ hơn đối tượng sử dụng, mục tiêu của dữ liệu, phương pháp xử lý, sử dụng và thu thập dữ liệu. Điều này góp phần tăng cường tính minh bạch đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân.

Mã hóa thông tin và chính sách bảo mật cá nhân

Một điểm khác cũng nên được cải tiến là TK88 Media cần nói rõ ràng về cách thức bảo mật nào mà họ thực hiện để đảm bảo dữ liệu của khách hàng. Việc mã hoá là bắt buộc để bảo đảm những dữ liệu riêng tư không bị đánh cắp hoặc sử dụng sai mục tiêu.

Lưu trữ thông tin về thời kì lưu trữ dữ liệu

TK88 Media phải đảm bảo việc chia sẻ thông tin chính xác nơi lưu trữ dữ liệu của khách hàng đúng như trong chính sách bảo mật đã cung cấp. Điều này hữu ích vì người chơi nắm được bao nhiêu dữ liệu quan trọng của họ sẽ được lưu trữ và khi nào thông tin sẽ tự động mất hoàn toàn khi không thật sự cần thiết.

Lời Kết

Chúng tôi đòi hỏi bất kể người dùng nào khác khi sử dụng dịch vụ từ TK88 Media cần phải đọc và nắm được chính sách bảo mật. Đây cũng là cách thức mà khách hàng chủ động bảo đảm quyền lợi cũng như chung sức giúp website bảo đảm an toàn thông tin dữ liệu.

Cung cấp thông tin đa lĩnh vực

Lucas Trần là một nhà báo Việt gốc Mỹ với vô số năm kinh nghiệm trong việc đưa tin, cập nhật những sự kiện mới nhất cho độc giả. Hiện nay, ông chính là CEO của TK88 Media – Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí TK88. Để hiểu thêm các thông tin giá trị mà ông mang lại hãy cùng đến với các thông tin giới thiệu về vị nhà báo lớn kiêm tác giả này ngay sau đây.
Sơ yếu thông tin và lý lịch
Họ và tên thật: Trần Kiều Phong
Năm sinh: 24/12/1960.
Chức vụ: Là CEO TK88 Media – Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí TK88.
Với tuổi đời của mình, ông có một lượng lớn kiến thức cùng với hàng ngàn kinh nghiệm của người đi trước giúp ông có chức vị cao nhất ở TK88. Để có được vị thế như ngày, tác giả Lucas Trần đã trải qua biết bao thăng trầm cùng rất nhiều động lực để có thể xây dựng nên một TK88 như ngày hôm nay.